Tin tức

của chúng tôi

Chúng tôi luôn ra sức cập nhật tình hình tin tức mới nhất liên quan đến thị trường giá cả các loại sắt thép cũng như cập nhật các chính sách mới nhất liên quan đến thị trường sắt thép trong và ngoài nước.

Giá thép kỳ hạn Trung Quốc giảm ngày thứ ba liên tiếp do triển vọng tiêu thụ suy yếu

Tháng 9 07, 2017 Giá thép thép trung quốc


Giá thép giao kỳ hạn Trung Quốc giảm ngày thứ ba liên tiếp tính tới hôm nay do các lo lắng về thắt chặt kiểm soát ô nhiễm môi trường tại các khu công nghiệp sẽ làm giảm nhu cầu tiêu thụ thép cây, mặt hàng sử dụng chính trong ngành công nghiệp.

Bộ bảo vệ môi trường MEP trong tháng này đã công bố các đợt kiểm tra môi trường lần thứ tư, tập trung vào các khu xây dựng và nhà máy theo chỉ đạo của Chính quyền địa phương trong mùa thu và đông.

Các cuộc kiểm tra ảnh hưởng tới các nhà tiêu thụ cuối hơn là doanh nghiệp thép về mặt cung, theo chuyên gia phân tích Wang Yilin tại Sinosteel Futures cho hay.

Hợp đồng thép cây kỳ hạn tháng 1 trên sàn SHFE giảm 2.4% xuống còn 3.958 NDT/tấn (608.24 USD/tấn) trong ngày thứ năm.

Giá giao ngay giảm 0.3% xuống còn 4.406.28 NDT/tấn trong ngày thứ tư, theo Mysteel.

Ông Wang cho rằng thị trường đang thụt lùi để chờ động lực khác hỗ trợ giá.

Dưới áp lực giá thép cây giảm, giá quặng giao kỳ hạn trên sàn Đại Liên giảm 3.8% xuống còn 545.5 NDT/tấn, mức giảm mạnh nhất trên ngày trong vòng 2 tuần qua.

Các chuyên gia tin rằng giá quặng sẽ giảm mạnh hơn vào cuối tháng 9 khi nguồn cung quặng chất lượng cao từ Úc dự báo tăng.

1 USD= 6.5073 NDT.

Nguồn tin: Satthep.net